PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỨ KỲ
TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU
Video hướng dẫn Đăng nhập

Sáng 19/11/2015 tập thể CBGVNV-HS nhà trường vinh dự được đồng chí Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng các đ.c lãnh đạo SGD, UBND huyện & PGD về dự và động viên thầy và trò nhà trường.

Trước giờ biểu diễn, các tiết mục đã sẵn sàng.

_PHẦN HỘI_

Cô Phạm Thị Hương - dẫn chương trình văn nghệ duyên dáng trong bộ áo dài dân tộc.

Tiết mục mở màn "Lời thầy cô" do tốp ca lớp 6C biểu diễn

Tiết mục "Cô ơi" do tốp múa 8D thể hiện

Bài hát "Bụi phấn" do em Đại Dương lớp 7D trình bày

Ngàn lời ngợi ca nghề ta, vinh quang thay nghề của ta là lời của bài hát "Bài ca sư phạm" do thầy Khánh, cô Chuyên cùng tốp múa lớp 8C thể hiện.

Tiết mục múa "Hồn sen Việt" của các em lớp 9A thật ấn tượng!

Tiết mục "Cô giáo em là hoa Ê ban" của lớp 7D làm bừng sáng cả sân khấu

Tiết mục hát múa "Những điều thầy chưa kể" do tốp múa lớp 8C biểu diễn thật chân thành.

_PHẦN LỄ_

Học sinh toàn trường được cùng các vị đại biểu, các thầy cô hát vang bài "Quốc ca"

trong không khi nghiêm trang.

Thầy Vũ Văn Tiến - Phó hiệu trưởng nhà trường làm công tác tổ chức

Cùng đi với đoàn có các đồng chí Lưu Văn Bản, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội; đồng chí Nguyễn Văn Quế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; cùng các đồng chí đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tứ Kỳ.

Đồng chí Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đồng chí Cao Ngọc Quang - Tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng thầy cô nhà trường.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng, động viên thầy cô nhà trường.

Các bác trong Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng.

Thầy Nguyễn Văn Khuê - nguyên hiệu trưởng cùng các thầy cô nghỉ hưu tặng hoa chúc mừng

Các doanh nghiệp trên địa bàn tặng hoa chúc mừng.

Thầy Nguyễn Đức Huấn - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng.

Đồng chí Phó Bí thư tỉnh ủy trao quà cho tập thể sư phạm nhà trường

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích trường THCS Phan Bội Châu đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị nhà trường cần làm tốt một số nhiệm vụ sau:

1. Tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả Kế hoạch hành động của ngành giáo dục, chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết 29 của Trung ương về “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Tiếp tục triển khai thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh phù hợp với đặc điểm, tình hình của ngành, gắn kết với cuộc vận động “Mỗi thầy cô là một tấm gương đạo đức tự học và tự sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

2. Tăng cường công tác quản lý trong dạy và học; tập trung chỉ đạo đổi mới phương pháp dạy học đồng bộ với đổi mới thi, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập và rèn luyện theo hướng phát triển năng lực của học sinh. Tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, lấy chất lượng giáo dục toàn diện làm nền tảng cho chất lượng giáo dục mũi nhọn.

3. Đẩy mạnh kế hoạch triển khai, thực hiện việc xây dựng nội dung, chương trình, bài giảng riêng cho các đối tượng học sinh. Cập nhật, áp dụng các thành tựu khoa học- giáo dục tiên tiến phục vụ tốt cho công tác giáo dục.

4. Thường xuyên quan tâm bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, nhất là trình độ đứng lớp theo hướng đạt chuẩn và trên chuẩn nghề nghiệp. Nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp, của tổ chức Đoàn, Hội, gia đình và cộng đồng trong việc quản lý, phối hợp giáo dục toàn diện cho học sinh.

5. Tích cực hưởng ứng phong trào xây dựng cảnh quan môi trường sư phạm nhà trường “xanh- sạch- đẹp”. Tăng cường các giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác, sử dụng và bảo quản tốt cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học.

Đại diện học sinh phát biểu tri ân thầy cô nhân ngày NGVN

Cô Đặng Thị Hà thay mặt cho tập thể giáo viên phát biểu cảm tưởng

Kết thúc buổi lễ thầy Nguyễn Đức Huấn thay mặt CBGVNV nhà trường tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa, đảm bảo chất lượng toàn diện.

Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2015

Clip 2